Thêm 1 cầu thủ ở Bundesliga dương tính với Covid-19

Trên trang Twitter, CLB Hertha Berlin đã xác nhận có một trường hợp dương tính với Covid-19 (không nêu rõ danh tính). Bên cạnh đó, họ cũng khẳng định toàn đội sẽ tiến hành cách ly.

Thêm 1 cầu thủ ở Bundesliga dương tính với Covid-19 - 1

CLB Hertha Berlin xác nhận 1 trường hợp dương tính với Covid-19

“Một trong những cầu thủ của chúng tôi đã dương tính với Covid-19. Tất cả các cầu thủ, HLV và nhân viên của đội bóng sẽ tiến hành cách ly 14 ngày” - trang Twitter của Hertha Berlin thông báo.

Theo xác nhận của bác sĩ Schle Rich của CLB, cầu thủ giấu tên này đã có những biểu hiện với Covid-19 và ngay lập tức bị cách ly khỏi tập thể. Sau đó, mẫu xét nghiệm của cầu thủ này cho kết quả dương tính.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Michael Preetz cho rằng đây là điều không thể tránh khỏi bởi số ca nhiễm Covid-19 ở Đức đang tăng cao.

Đây là trường hợp thứ 2 ở Bundesliga dương tính với Covid-19. Trước đó, hậu vệ Luca Kilian của Paderborn đã rơi vào tình trạng tương tự. Toàn đội Paderborn cũng buộc phải cách ly.

Giống như nhiều giải VĐQG châu Âu, giải Bundesliga cũng tạm thời phải hoãn cho tới hết tháng này. Thậm chí, nếu tình hình dịch bệnh không cải thiện, họ có thể tính tới phương án kết thúc sớm mùa giải.

Vào hôm nay, UEFA cũng sẽ nhóm họp để bàn tới phương án giải quyết các giải đấu như Champions League, Europa League hay Euro 2020. Sau cuộc họp này, Liên đoàn bóng đá Đức cũng sẽ họp để bàn bạc về các giải đấu trong nước.

Tính tới ngày 17/3, Đức đã có hơn 7.000 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó có 17 người đã tử vong.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2422 *