Nam Hee thân mật với hot girl Thái Lan

MC Nam Hee mời người mẫu Ploy của Thái Lan cùng thực hiện bộ ảnh và góp mặt trong các dự án sắp tới của anh.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Nam Hee xuất hiện cùng một cô gái trẻ đến từ Thái Lan. Cả hai thể hiện sự thân mật và tình cảm như một đôi tình nhân trẻ.

Cả hai thể hiện sự thân mật và tình cảm như một đôi tình nhân trẻ.

Nam Hee cho biết, hot girl Ploy tên thật là Vannida Senthavisouk. Cô là người mẫu và diễn viên trẻ đến từ Thái Lan và là người đẹp lai 4 dòng máu Thái, Lào, Đức và Việt Nam.  

Hot girl Ploy tên thật là Vannida Senthavisouk. Cô là người mẫu và diễn viên trẻ lai 4 dòng máu Thái, Lào, Đức và Việt Nam.  

Poy mang vẻ đpẹ nhẹ nhàng, hình ảnh trẻ trung của cô hợp với nét thanh lịch của Nam Hee. Chính vì thế chàng MC đã mời Ploy tham gia thực hiện bộ ảnh mới và các dự án sắp được triển khai vào đầu năm 2020 của anh.

Poy mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung hợp với nét thanh lịch của Nam Hee. 

Nam Hee thanh lịch cùng suit tông màu trẻ trung bên cạnh nét sexy của Ploy với các mẫu váy gợi cảm.

Nam Hee thanh lịch cùng suit tông màu trẻ trung bên cạnh nét sexy của Ploy với các mẫu váy gợi cảm.

Mặc dù đây là lần đầu tiên làm việc cùng nhau, nhưng cặp đôi thể hiện sự ăn ý trong từng khung hình.

Mặc dù đây là lần đầu tiên làm việc cùng nhau, cặp đôi thể hiện sự ăn ý trong từng khung hình.

Nam Hee tiết lộ, sau các hoạt động về chụp ảnh và người mẫu cho một số nhãn hiệu thời trang trong nước, cả hai sẽ cùng góp mặt trong MV ca nhạc mới. 

Nam Hee tiết lộ sau các hoạt động về chụp ảnh và người mẫu cho một số nhãn hiệu thời trang trong nước, cả hai sẽ cùng góp mặt trong video ca nhạc.

Thời gian gần đây, ngoài công việc người mẫu ảnh, tham dự event, Nam Hee còn góp mặt trên sóng truyền hình VTV3 trong vai trò MC của chương trình Sắc màu thời đại. 

Thời gian gần đây, ngoài công việc người mẫu ảnh, tham dự event, Nam Hee còn góp mặt trên sóng truyền hình trong vai trò MC của chương trình 'Sắc màu thời đại'. 

Từng thành công với vai trò VJ trong các chương trình dành cho tuổi teen, trong thời gian tới Nam Hee muốn hướng tới hình ảnh lịch lãm, chững chạc để phù hợp với nhiều chương trình truyền hình mới.

Từng thành công với vai trò VJ trong các chương trình cho tuổi teen, trong thời gian tới Nam Hee muốn hướng tới hình ảnh lịch lãm, chững chạc để phù hợp với nhiều chương trình truyền hình mới.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đức Noise.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đức Noise.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9091 *