Lâm Chí Linh hé lộ thiệp cưới

Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh sẽ lên xe hoa với hôn phu người Nhật Bản tại Bảo tàng Nghệ thuật Đài Nam vào 17/11.

Trước giờ hôn lễ diễn ra, thiệp cưới cùng quà mời cưới của siêu mẫu đã được gửi tới tay bạn bè, người thân. Tấm thiệp bao gồm ảnh bìa là hình ảnh hai vợ chồng bên nhau, cạnh đó là dòng chữ: "Nắm tay nhau đến bạc đầu". Quà mời cưới là một hộp nhỏ với bánh, kẹo. 

Lâm Chí Linh chính thức lên xe hoa. 

Lâm Chí Linh sắp lên xe hoa. 

Thiệp mời cưới của cặp sao được hé lộ. 

Thiệp mời cưới của cặp sao được hé lộ. 

Tờ Sina đưa tin, đám cưới của Lâm Chí Linh diễn ra vào lúc 17h30 ngày 17/11 tại Bảo tàng Nghệ thuật Đài Nam, Đài Loan. Nghi lễ cưới tổ chức vào buổi trưa và đầu giờ chiều, sau đó tiệc mừng sẽ diễn ra vào tối. Vì tiệc cưới làm tại địa điểm mang tính lịch sử nên tính an ninh được thắt chặt. Một nguồn tin cho hay siêu mẫu Đài Loan đãi tiệc đơn giản, bạn bè trong giới được mời rất ít, bao gồm MC Thái Khang Vĩnh, Từ Hy Đệ, vợ chồng Vương Lực Hoành, diễn viên Hoàng Tử Thao... 

Trước đó, hồi tháng 6, siêu mẫu Đài Loan bất ngờ cho biết đã đăng ký kết hôn tại quê nhà. Chú rể là Akira - thành viên nhóm nhạc Nhật Bản EXILE, năm nay 37 tuổi, kém cô 7 tuổi. Cặp đôi quen nhau 7 năm trước, từng có thời gian là bạn, gần đây quyết định tìm hiểu nhau và đi tới hôn nhân. Một nguồn tin cho hay sau ngày cưới, Lâm Chí Linh sẽ theo chồng sang Nhật sống. Có thông tin cho rằng cô đã mang thai. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8231 *