Angelina Jolie vẫn oán giận Brad Pitt

Sau 3 năm chia tay, nữ diễn viên Angelina Jolie vẫn cho rằng Brad Pitt đã làm đảo lộn cuộc sống của cô và các con.

Tạp chí Us Weekly đưa tin, rất nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Angelina Jolie chưa nguôi sự cay đắng và căng thẳng với chồng cũ - tài tử Brad Pitt. "Cô ấy còn chất chứa rất nhiều sự oán giận. Angelina muốn Brad phải chịu trách nhiệm vì anh đã khiến cuộc sống của cô và bọn trẻ đảo lộn".

Angelina và Brad ly hôn sau 2 năm tổ chức đám cưới và 10 năm hẹn hò. Ảnh: Shutterstock.

Angelina - Brad ly hôn sau 2 năm tổ chức đám cưới và 10 năm hẹn hò. Ảnh: Shutterstock.

Từng có thông tin khẳng định Angelina không hề muốn tổ chức đám cưới với Brad Pitt vào năm 2014. Cô muốn sống cuộc sống hẹn hò như 10 năm trước nhưng Brad đã hối thúc cô kết hôn. "Angelina cảm thấy bị Brad ép buộc", nguồn tin gần đây cho biết. Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ minh tinh thề không bao giờ tái hôn.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harper's Bazaar vào đầu tháng này, Angelina hé lộ một chi tiết bất đồng giữa cô và Brad Pitt. Ngôi sao Wanted nói rằng cô muốn cùng các con ra nước ngoài sinh sống nhưng phải ở lại Los Angeles vì Brad Pitt. Bà mẹ 6 con tâm sự: "Tôi muốn sống ở nước ngoài và sẽ làm điều đó khi các con tôi đều đã 18 tuổi. Hiện giờ, tôi đang sống ở nơi bố bọn trẻ đã lựa chọn (Los Angeles)".

Theo Us Weekly, từ trước khi ly hôn, Angelina và Brad đã xung đột về chuyện nuôi dạy con. Brad muốn các con có cuộc sống ổn định ở Los Angeles trong khi Angie luôn nói rằng họ cần đưa bọn trẻ đi cùng để trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ và các đất nước khác nhau.

Jolie và các con trên thảm đỏ lễ ra mắt phim Maleficent. Ảnh: AP.

Jolie và các con trên thảm đỏ lễ ra mắt phim "Maleficent". Ảnh: AP.

Angelina đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Đến nay cuộc ly hôn của cặp sao vẫn chưa hoàn tất vì bất đồng phân chia tài sản. Về vấn đề con cái, sau nhiều ngày tháng tranh cãi căng thẳng, Angelina đã đồng ý san sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt nhưng bọn trẻ vẫn sống chủ yếu cùng mẹ. Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox hiện theo mẹ tới Tây Ban Nha đóng phim mới của Marvel trong khi cậu cả Maddox 18 tuổi đang du học ở Hàn Quốc.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7850 *